ทัวร์จีน,ทัวร์เกาหลี,ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ยุโรป,แพ็คเกจทัวร์ ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงค์โปร์ ทัวร์ปักกิ่ง ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์จีน,ทัวร์เกาหลี,ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์

ทัวร์เซี่ยงไฮ้

ก่อนจะไปทัวร์เซี่ยงไฮ้ มาทำความรู้จักประวัติของเซี่ยงไฮ้กัน

"เซี่ยงไฮ้" ช่างไห่ หรือ เซี่ยงไฮ้ (จีน: 上海, พินอิน: Shànghǎi) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสาธารณรัฐประชาชนจีน ตั้งอยู่บริเวณปากแม่น้ำแยงซีเกียง เป็นเขตการปกครองระดับเขตการปกครองพิเศษแบบเทศบาลนคร ซึ่งมีสถานะเทียบเท่ากับมณฑล มีท่าเรือที่มีจำนวนเรือคับคั่งที่สุดในโลก

ทัวร์เซี่ยงไฮ้

เซี่ยงไฮ้ในอดีตเป็นเพียงหมู่บ้านชาวประมง แต่ในปัจจุบันเซี่ยงไฮ้กลายเป็นเมืองที่มีคนอาศัยอยู่อย่างหนาแน่นมากที่สุด ในจีน เต็มไปด้วยร้านค้า สิ่งก่อสร้าง ถนนเต็มไปด้วยรถ จักรยาน และผู้คน สิ่งที่พบเห็นได้มากในเมืองนี้ จนอาจถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้ คือต้นเมเปิลที่มีอายุเกือบร้อยปี ซึ่งปลูกโดยในสมัยที่ฝรั่งเศสเข้ามายึดครองเซี่ยงไฮ้ เซี่ยงไฮ้ มีสัดส่วนเป็น 0.06 %ของพื้นที่ทั่วประเทศ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นเทือกเขาเล็กๆยาวเหยียด เขตเมืองเป็นที่ราบกว้างใหญ่ ความสูงเหนือระดับน้ำทะเลเฉลี่ยประมาณ 4 เมตร มีเกาะหนึ่งเกาะ (เกาะฉงหมิง) มีพื้นที่ 1,041 ตร.กม ซึ่งใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ ภูมิอากาศ อยู่ในเขตมรสุมร้อนเอเชียเหนือ แบ่งเป็น 4 ฤดูชัดเจนและมีปริมาณฝนและแสงแดดที่เพียงพอ ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงระยะเวลาค่อนข้างสั้น ฤดูหนาวและร้อนค่อนข้างยาวนาน

รับรู้ข้อมูลแล้ว ไปทัวร์เซี่ยงไฮ้กันเลย

เซี่ยงไฮ้เมืองที่ใหญ่ที่สุดและร่ำรวยที่สุดในประเทศจีนเป็นส่วนผสมที่น่าตื่นตาตื่นใจของจีนแบบดั้งเดิมและ civilization.Symbols ตะวันตกของกระจายคุณสมบัติเซี่ยงไฮ้ของความหลากหลายทางวัฒนธรรมทั่วทุกมุมของเมืองโดยเฉพาะตามแนว Huangpujiang แม่น้ำที่บ้านอาเรย์ที่ใหญ่ที่สุดของสถ​​าปัตยกรรม Art Deco ใน โลก ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวด้านบนในเซี่ยงไฮ้คือ

ทัวร์เซี่ยงไฮ้

Yuyuan การ์เด้นเชื่อว่าได้รับการสร้างขึ้นในราชวงศ์หมิงกว่า 400 ปีที่ผ่านมา รูปแบบที่สวยงามทิวทัศน์สวยงามและรูปแบบทางศิลปะของสถ​​าปัตยกรรมสวนได้สวนหนึ่งของไฮไลท์ทัวร์เซี่ยงไฮ้ Yuyuan แปลความหมายว่าแฮปปี้การ์เด้น ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางของเซี่ยงไฮ้ของ Old City, บล็อกไม่กี่ตอนใต้ของ Bund มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณสองเฮกเตอร์ (ห้าเอเคอร์) และกว่า 40 สถานที่สวนด้านในและด้านนอกทั้งสองสร้างขึ้นในสไตล์คลาสสิกสมัยราชวงศ์หมิงที่มีหินจำนวนมากและพื้นที่สวนต้นไม้, สระน้ำมังกรเรียงรายผนังและ doorways จำนวนมาก และสะพานคดไปคดมาแยกพื้นที่สวนและศาลาต่างๆ

ทัวร์เซี่ยงไฮ้

วัดพระหยกในเซี่ยงไฮ้เป็นวัดที่ใช้งานอยู่กับพระสงฆ์ 70 ถิ่นที่อยู่ที่นับก่อน 70 พระสงฆ์ที่อยู่อาศัยและทำงานมีบางครั้งสามารถเห็นได้สักการะบูชา วัดถูกสร้างขึ้นระหว่าง 1911 และ 1918 ในรูปแบบของเพลงไดนาสตี้ (960-1279) โดยมีขาสมมาตรและสนามหญ้า, ชายคาหงายและผนังสีเหลืองสดใส ภายนอกสามารถระบุตัวตนได้อย่างง่ายดายด้วยกำแพงสีเหลืองสดใส ทัวร์เซี่ยงไฮ้

Bund เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมที่รู้จักมากที่สุดของเซี่ยงไฮ้ 'Bund'คำมาจากคำว่าแองโกลอินเดียสำหรับเขื่อนริมน้ำเต็มไปด้วยโคลนและเป็นสิ่งที่มันเป็นในการเริ่มต้นเมื่อ บริษัท เปิดสำนักงานแห่งแรกของอังกฤษมีใน 1846 มันกลายเป็นสิ่งที่ดีเลิศของความสง่างามในประวัติศาสตร์ของเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองแห่งการค้า ขณะนี้การก่อสร้างใหม่ที่น่าสนใจจำนวนมากได้รับการสร้างขึ้นนอกเหนือไปจากสิ่งปลูกสร้างประวัติศาสตร์ 771 เมตรกำแพงยาวสำหรับการควบคุมน้ำท่วมถูกสร้างขึ้น บนยอดกำแพงเป็นทางเดินที่กว้างขวางสำหรับการเที่ยวชมสถานที่ ปูด้วยกระเบื้องที่มีสีสันและจุดที่มีเตียงดอกไม้และสไตล์ยุโรปไฟสวน มันเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการเดินเล่นตามสบายและมุมมองของแม่น้ำ Huangpu

ทัวร์เซี่ยงไฮ้

Bund ซึ่งขยายจาก Jinling ถนนในภาคใต้ไป Waibaidu สะพานข้ามซูโจวครีกในภาคเหนือเป็นบนฝั่งตะวันตกของยาว 114 กิโลเมตรแม่น้ำ Huangpu, สาขาของแม่น้ำแยงซี สูงตระหง่านสูงจาก Pudong New Area, Oriental Pearl TV Tower ได้รับสถานที่ที่โดดเด่นของเซี่ยงไฮ้ตั้งแต่เสร็จสิ้นในปี 1995 หอเป็น 468 เมตรสูงที่สุดในเอเชียและสูงที่สุดในโลกที่สามถัดจาก 553 เมตรสูง CN ทาวเวอร์ในโตรอนโต, แคนาดา, และ 540 เมตรสูงทาวเวอร์ทีวีใน Ostankino ทาวเวอร์ในกรุงมอสโก, รัสเซีย . หอรวม 15 ทรงกลมที่มีขนาดแตกต่างกันในระดับที่แตกต่างกันการสร้างความคิดทางศิลปะของ"ไข่มุกขนาดใหญ่และขนาดเล็กวางลงบนแผ่นหยก" "ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของสถ​​าปัตยกรรมชิ้นและสายตาที่ชื่นชอบสำหรับนักท่องเที่ยวในเซี่ยงไฮ้

ทัวร์เซี่ยงไฮ้

 

Zhujiajiao เรียกว่า"เมืองเวนิสของเซี่ยงไฮ้"เป็นเมืองโบราณที่เก็บรักษาไว้อย่างดีในประเทศน้ำในเซี่ยงไฮ้ทั่วไปของภาคตะวันออกเฉียงใต้ของจีน ในระหว่างสามราชอาณาจักรที่ปรากฏเป็นหมู่บ้าน ปัจจุบันถนนสายเก่าและสถาปัตยกรรมในรูปแบบของหมิงและชิงงวดจะอยู่และประเพณีท้องถิ่นลักษณะของประเทศที่สามารถสังเกตได้น้ำ Zhujiajiao เป็นฉากที่ระบุไว้สำหรับน้ำคร่ำคร่าของประเทศโดยทั่วไปของภาคตะวันออกเฉียงใต้จีน -- เมืองเก่า, สงบเงียบสงบและความสง่างาม งานแสดงสินค้าโลกเซี่ยงไฮ้ 2010 จะจัดขึ้นจาก 1 พฤษภาคม - 31 ตุลาคม ในช่วงเวลานั้นจะแน่นมากสำหรับเว็บไซต์ท่องเที่ยว คุณก็ควรจะเลือกวิธีการยืดหยุ่นมากขึ้นในการวางแผนทัวร์เซี่ยงไฮ้ของคุณ

ทัวร์เซี่ยงไฮ้

    Title Text.