ทัวร์จีน,ทัวร์เกาหลี,ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ยุโรป,แพ็คเกจทัวร์ ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงค์โปร์ ทัวร์ปักกิ่ง ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์จีน,ทัวร์เกาหลี,ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์

ทัวร์เกาหลี

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของเว็บไซต์ใหม่ของมัน, องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีได้เกิดขึ้นกับรายชื่อของสถ​​านที่ท่องเที่ยว heralded พิเศษสำหรับผู้เข้าชม เนื่องจากส่วนใหญ่ไปยังประเทศเกาหลีสวยงาม, ภูเขากลิ้ง, มหาสมุทรโดยรอบและพื้นที่ทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์มากมาย, ไหลของนักท่องเที่ยวในประเทศที่เติบโตอย่างมั่นคง หากคุณไม่ต้องการพลาดการใด ๆ จะได้เห็นสถานที่หรือทำกิจกรรมที่ต้องให้แน่ใจว่าได้รวมถึงการทัวร์เกาหลี10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวในการเดินทางของคุณ

ทัวร์เกาหลี

ฉบับที่ 1 แผนตลาดการท่องเที่ยว (Namdaemun Market, Dongdaemun ตลาดเมียงดงและ Insa - dong) เป็นสวรรค์แบบดั้งเดิมเวลารับเกียรติ Namdaemun Market ทำให้สถานที่ที่เหมาะสำหรับการนอนแช่ในฉากช้อปปิ้งกับผู้ขายของถนนไม่ จำกัด , และร้านอาหารมากมาย ถ้าเป็นแฟชั่นล่าสุดที่คุณกำลังหลังจากนั้นไม่เคยหลับ Dongdaemun Market, ทักทายผู้ซื้อจาก 10:00 ไปเป็นปลาย 05:00 เช้าต่อไปนี้ พื้นที่เป็นย่านที่มีชาวเกาหลีคึกคักแม้ในยามเช้า เมียงดงซึ่งเป็นคะแนนอันดับหนึ่งปลายทางเข้าชมโดยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นขาวดำที่มีคนตลอดทั้งปี มีชื่อเสียงยาวนานเพื่อดึงดูดผู้สนใจรักเด็กและแฟชั่น บรรยากาศสบาย ๆ บนถนนแคบของ Insa - dong ที่เรียงรายไปด้วยร้านขายหนังสือโบราณคร่ำครึ, ภาพวาดและเซรามิกส์ alleyways เข้าใจยากมากอวดความหลากหลายของการให้บริการ teahouses ชาแบบดั้งเดิมและร้านอาหารขาย bindaeddeok (แพนเค้กแบบเกาหลี) และ makgeolli (ไวน์ข้าว)

ทัวร์เกาหลี

Gyeongju วัด Bulguksa ฉบับที่ 2 และทัวร์ Grotto Seokguram ถือเป็น"พิพิธภัณฑ์เปิดหลังคา,"Gyeongju มีพระธาตุจำนวนมากและยังคงเดทตลอดทางกลับไปยังราชอาณาจักรชิลลา (57 BC - AD 935) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bulguksa วัดและ Seokguram ถ้ำเล็ก ๆ ซึ่งมีทั้งได้รับการกำหนดมรดกโลกทางวัฒนธรรมจากยูเนสโกมีจะได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยว Dabotap และ Seokgatap, เจดีย์หินแกรนิตแกะสลักไม้ไผ่และรูปแบบดอกไม้บัวเป็นจุดที่นิยมสำหรับโอกาสภาพถ่าย Seokguram Grotto เป็นถ้ำหินรูปโดมทำจากหินแกรนิตแผ่นบาง 360 การก่อสร้าง marveling ของ Seokguram ถ้ำเล็ก ๆ ที่สร้างขึ้นด้วยความแม่นยำเป็นประวัติการณ์คุณสมบัติอัญมณีบนหน้าผากของพระพุทธรูปที่สวยงามและงดงามและควรค่าแก่การมองเห็นอย่างไม่น่าเชื่อที่พระอาทิตย์ขึ้น ถ้าหากได้ไปทัวร์เกาหลีก็อย่าลืมไปกัน

ทัวร์เกาหลี

ฉบับที่ 3 - DMZ ทัวร์ DMZ เป็นสถานที่ที่คุณสามารถดูสายการพักรบที่แยกเกาหลีเป็นทางทิศใต้และทิศเหนือทำให้ประเทศแบ่งเท่านั้นในโลก การเข้าถึงประชาชนเพื่อ DMZ ถูก จำกัด และควบคุมอย่างเคร่งครัดและเขตการปกครองจะรักษาทั้งใต้และเหนือทหารเกาหลี, DMZ ยังคงเป็นเขตสงบจริง ดังนั้นพืชหายากและสัตว์ที่เป็นด่างมักจะมี คุณยังสามารถดูยามเข้มงวดป้องกันอาณาเขตของพวกเขาที่ Panmunjeom โพสต์การรักษาความปลอดภัย คุณยังอาจได้รับการมองแ​​วบเดียวของชาวเกาหลีเหนือผ่านกล้องดูดาวที่จำนวน observatories ใด ๆ

ทัวร์เกาหลี

Haeundae Beach Busan ฉบับที่ 4 และ Jagalchi ตลาดทัวร์ ปูซาน, พอร์ตเมืองที่สวยงามบนคาบสมุทรเกาหลีในสามด้านล้อมรอบด้วยมหาสมุทรคุณสมบัติเป็นปี่เป็นขลุ่ยระหว่างหาดทรายกว้างใหญ่และชายฝั่ง ชายหาด Haeundae ถือว่าเป็นสถานที่ในปูซานตามที่ frequented โดยนักท่องเที่ยวต่างชาติและเกาหลีเหมือนกันโดยเฉพาะในช่วงฤดู​​วันหยุดฤดูร้อน Jagalchi ตลาดซึ่งอยู่ใกล้ Haeundae เป็นตลาดปลาที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี จะขายได้หลากหลายของปลาที่จับออกจากชายฝั่งของ Haeundae Jagalchi มีความสุขของการเก็บตัวอย่างปลาดิบสดเป็นร้านค้าที่จัดเตรียมไว้ในจุด

ทัวร์เกาหลี

ฉบับที่ 5 ทัวร์ชมธรรมชาติเชจูยูเนสโก เกาะเจจูเกาะทางใต้ของเกาหลี, ก่อตั้งขึ้นเป็นผลโดยตรงของการระเบิดของภูเขาไฟ ความงามของธรรมชาติได้รับการยอมรับทั่วโลกตามเดิมที่กำหนดธรรมชาติมรดกโลกโดยยูเนสโกในเดือนมิถุนายน 2007 ทัวร์เชจูมีจำนวนของสถ​​านที่เพื่อชื่นชมความลึกลับและความงามของธรรมชาติ มีคำอธิบายเกี่ยวกับ Baekrokdam ทะเลสาบที่ Hallasan ภูเขาที่ตัวช่วยสร้างจะกล่าวได้ frolicked นี่คือ และแม้ว่า Geomun Oreum ถ้ำลาวาถูกสร้างขึ้นนานแล้วโครงสร้างภายในของพวกเขาจะเก็บรักษาไว้อย่างดีและเสาหินลาวาที่แสดงร่องรอยของลาวาไหล onced Seongsan Ilchulbong Peak (Sunrise Peak) เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบเพื่อดูมุมมองที่สวยงามของดวงอาทิตย์เพิ่มขึ้นกว่าหน้าผาทะเลในยามเช้า

ทัวร์เกาหลี

ฉบับที่ 6 ทัวร์ประสบการณ์ประเพณี (Andong วิลเลจ Hahoe และหมู่บ้านพื้นเมืองเกาหลี) คุณสนใจในการดำเนินชีวิตของชาวเกาหลีโบราณ? ถ้าเป็นเช่นนั้นให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบทั้งพื้นบ้าน Andong Hahoe วิลเลจและเกาหลีวิลเลจ คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับบ้านเก่า, เกมประเพณีและวัฒนธรรมพื้นบ้านของบรรพบุรุษของเกาหลีได้ในที่เดียว บ้านโบราณที่ Hahoe วิลเลจเป็นบ้านสไตล์เกาหลีแบบดั้งเดิมที่มีอยู่นับพัน ๆ ปี เพิ่มเติมน่าประหลาดใจที่พวกเขาจะยังคงอาศัยอยู่โดยคนในวันนี้ มีโปรแกรมที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวมีโอกาสที่จะใช้จ่ายคืนในหนึ่งในบ้านเป็น Hohoe Byeolsingut ขับไล่ซึ่งได้รับการกำหนดความสำคัญของสินทรัพย์ไม่มีตัวตนทางวัฒนธรรมเป็น staged ที่ 15:00 ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงพฤศจิกายน ค่าเข้าชมฟรี ถ้าหากได้ไปทัวร์เกาหลีก็อย่าลืมเข้าไปชม

ทัวร์เกาหลี

ทัวร์เกาหลีชาวพุทธที่ 7 วัด (วัด Haeinsa, วัด Tongdosa, วัด Songgwangsa, Haedong วัด Yonggungsa) วัดทางพุทธศาสนาของเกาหลีตั้งอยู่ลึกภายในภูเขาและโดยสอดคล้องกลมกลืนกับธรรมชาติแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ Haeinsa วัดตั้งอยู่ที่ Gaya ภูเขาเป็นหนึ่งในสามวัดที่สำคัญทางพุทธศาสนาในประเทศเกาหลี เป็นที่ตั้งของพระไตรปิฎก Koreana, สมบัติของชาติสร้างขึ้นเพื่อปกป้องประเทศจากการรุกรานจากต่างประเทศ Tongdosa วัดที่มีชื่อเสียงไม่ได้มีพระพุทธรูปในวัดใด ๆ อย่างไรก็ตามคุณต้องหยุดโดยอาคารหลักของ บริษัท ซึ่งมี sarira (พระธาตุหินอ่อนรูปที่ดึงมาหลังจาก cremating พระพุทธเจ้า) ประดิษฐานในสถานที่ของพระพุทธรูป ชื่อเล่น"คุกในสวรรค์" Songgwangsa วัดหมายถึง"พื้นที่ส่วนที่เหลือสำหรับเมฆและลม." มันเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ Haedong Yonggungsa วัดเป็นวัด frequented โดยเข้าไปท่องเที่ยวในเมืองปูซาน เป็นคุณลักษณะงดงามตามเสาเหนือมหาสมุทร ให้บริการสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงรูปปั้นหินรูปมังกร, พระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีและร็อคที่คิด

ทัวร์เกาหลี

ทัวร์หมายเลข 8 ที่มีชื่อเสียง Mountain (ภูเขา Seoraksan, Mountain Jirisan, Mountain Geumgangsan) ปีนภูเขาเมื่อถูกถาม"ทำไมคุณถึงปีนภูเขา?" และเขาตอบว่า"เนื่องจากมีภูเขา."เกาหลีเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดังกล่าวเป็นส่วนใหญ่ของภูมิทัศน์ของมันถูกปกคลุมด้วยภูเขา นอกเหนือจากความรู้สึกของความสำเร็จเมื่อพิชิตยอดเขาของพวกเขา Seoraksan ภูเขา, Jirisan ภูเขาและภูเขา Geumgangsan เสนอประสบการณ์ความสุขของธรรมชาติที่สวยงามแห่งหนึ่งในการทัวร์เกาหลี Seoraksan ภูเขามีจำนวนของยอดเขาและหุบเขารวมทั้งของเกาหลีที่สามยอดสูงสุด, Hangyeryeong Designated ยูเนสโก Biosphere Reserve, มันเป็นบ้านที่มีความหลากหลายชนิดของพืชและสัตว์ ต้นกำเนิดของชื่อของ Jirisan ภูเขาอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศเกาหลี, นำไปสู่​​ความเชื่อที่นิยมที่เขามีอำนาจในการเปลี่ยนคนโง่ฉลาด แม้ว่าจะเป็นที่มีชื่อเสียงและยอดเขาสูงชันสูงตระหง่านของมันก็ยังเป็นที่ดีสำหรับนักปีนเขาในครอบครัวที่มีเส้นทางต่างๆบนภูเขา Geumgangsan ภูเขา, ตั้งอยู่ในเกาหลีเหนือ, คำสั่งมุมมองที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละฤดูกาลและดังนั้นจึงมีชื่อที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละฤดู : Geumgangsan ภูเขา, Bongraesan ภูเขา, Pungaksan ภูเขาและภูเขา Gaegolsan คุณจะต้องสมัครใช้แพ็กเกจทัวร์เพื่อเข้าชม Geumgangsan Mountain ในบรรดาสี่หลักสูตรที่แตกต่างกันทั้งหมดซึ่งมีความสวยงามตามฤดูกาลของ Geumgangsan ภูเขา, Guryongyeon Falls ไม่ควรพลาดอีกเช่นกันในการทัวร์เกาหลี

ทัวร์เกาหลี

ทัวร์วังโบราณหมายเลข 9 (Gyeongbokgung Palace, Changdeokgung Palace, Deoksugung Palace) สร้างขึ้นในยุคราชวงศ์โชซอน (1392-1910), Gyeongbokgung Palace รับการยอมรับเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในห้าพระราชวังที่สำคัญ เป็นพระราชวังหลักของราชวงศ์โชซอนแทนก็อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวและสถานที่ที่พระราชพิธีอย่างเป็นทางการและพิธีกรรมได้จัดขึ้นเป็น มันเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงและชื่นชอบในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เข้ามาชมกรุงโซล Changdeokgung Palace เป็นพระราชวังรองสร้างขึ้นหลังจาก Gyeongbokgung รูปแบบเดิมคือเก็บรักษาที่ดีที่สุดของพระราชวังหลวงของราชวงศ์โชซอน สวนด้านหลังของมันด้วยความสามัคคีของมันที่มีลักษณะและโครงสร้างที่มนุษย์สร้างขึ้นเป็นที่รู้จักสำหรับความงามอันยิ่งใหญ่ของ การตั้งค่ามิได้ถูกแตะต้องธรรมชาติและศาลาสร้างสวนที่เป็นจริงเหมาะสำหรับพระมหากษัตริย์พระราช Deoksugung เป็นพระราชวังที่สมเด็จพระ Gojong, 26 กษัตริย์แห่งราชวงศ์โชซอนอาศัยอยู่จนถึงวันสุดท้ายของเขา ที่มีชื่อเสียงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Seokjojeon ซึ่งเป็นเจ้าภาพทูตต่างประเทศและเส้นทางสกัดที่มีความเชื่อที่เชื่อโชคลางที่เกี่ยวข้องกับมันว่าคนรักที่เดินไปตามผนังกันจะเลิกเป็น

ทัวร์เกาหลี

ฉบับที่ 10 Gangwon - ทำทัวร์สกี Gangwon - ทำคือสวรรค์สำหรับนักสกีเกาหลีเป็นฤดูหนาวเริ่มแรกที่นี่ในเกาหลีและก็มีชื่อเสียงในการ snowfalls หนักตลอดฤดูหนาว นักสกีมีให้เลือกมากมายเป็น Gangwon - ทำของสกีรีสอร์ทมีความลาดชันที่หลากหลายและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ Yongpyeong รีสอร์ทซึ่งการแข่งขันระหว่างประเทศได้ถูกจัดขึ้น, มี 31 ลาดใช้ได้สำหรับนักสกีทุกระดับ ถ้าซื้อทัวร์เกาหลีต้องมาเล่นสกีถึงจะคุ้ม Daemyung Vivaldi Park เหมาะสำหรับนักสกีสาวที่ต้องการเล่นสกีดีในเวลากลางคืน บรรดาผู้ที่ไม่ต้องการเล่นสกีได้สนุกที่โอเชี่ยนเวิร์สวนน้ำในร่มตั้งอยู่ใต้ดินใต้รีสอร์ท Gangwon ที่ดินที่สูง 1 สกีรีสอร์ทคุณจะได้เพลิดเพลินกับการเล่นการพนันเช่นเดียวกับการเล่นสกี มีการเชื่อมต่อโดยรถไฟเล่นสกีของเกาหลีเท่านั้นและนั่งไปสกีรีสอร์ทเพิ่มเข้าไปในความรู้สึกโดยรวมของความบันเทิง

    Title Text.