ทัวร์จีน,ทัวร์เกาหลี,ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ยุโรป,แพ็คเกจทัวร์ ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงค์โปร์ ทัวร์ปักกิ่ง ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์จีน,ทัวร์เกาหลี,ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์

ทัวร์สิงคโปร์

สิงคโปร์เป็นประเทศที่สวยงามน่าอัศจรรย์และย่อมเป็นทัวร์ที่สวยที่สุดและปลายทางของการเดินทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มันน่ารักเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและจุดชมวิวซึ่งรวมถึงสวนนกจูร่งที่มีชื่อเสียง, เกาะเซนโตซ่า, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติของสิงคโปร์, Merlion Park, ฯลฯ สถานที่เหล่านี้มีความสวยงามน่าอัศจรรย์ใจและให้ experince ที่ยอดเยี่ยมของทัวร์สิงคโปร์์และการเดินทางในประเทศสิงคโปร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการทัวร์์สิงคโปร์แพคเกจวันหยุดของคุณไม่ควรพลาดเพลิดเพลินไปกับการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวด้านบนสุดของประเทศที่ระบุไว้ด้านล่าง

ทัวร์สิงคโปร์

เกาะเซนโตซ่าเกาะเซนโตซ่าเป็นเกาะที่สี่ปลายทางที่สูงที่สุดในสิงคโปร์เข้าชมโดยนับร้อยนับพันและนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี มันมีความสวยงามน่าอัศจรรย์ใจและให้โอกาสที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อดูและสำรวจกิจกรรมชายหาดรวมทั้งน่ารักสถานที่ท่องเที่ยวรอบเกาะเซนโตซ่าในทางที่สวยงามและน่าจดจำ บางส่วนของสถ​​านที่ท่องเที่ยวที่สวยงามรวมถึงเป็น Tiger Sky Tower, สวนผีเสื้อ, แมลงราชอาณาจักร, Underwater World, Dolphin Lagoon และอื่น ๆ อีกมากมาย เซนโตซ่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดในเกาะสิงคโปร์ในเอเชีย

สวนนกจูร่งสวนนกจูร่งเป็นหนึ่งในประเภทเดียวกันในภาพรวมของเอเชียซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของนก 9000 เกือบ 600 ชนิดที่แตกต่างกันมาที่นี่จากทุกซอกมุมของโลก ที่นี่สามารถมองเห็นชนิดหนึ่งที่แตกต่างกันของนกที่มีสีสันและกิจกรรมที่น่าสนใจของพวกเขาที่จะได้รับการ experince น่ากลัวของความตื่นเต้นตลอดจนความรู้ แท้จริงการเข้าชมสวนนกจูร่งจะได้รับประสบการณ์ในชีวิตที่คุณจะชอบที่จะเพลิดเพลินในตลอดในการทัวร์สิงคโปร์

ทัวร์สิงคโปร์

สิงคโปร์ไนท์ซาฟารีไนท์ซาฟารีตั้งอยู่ถัดไปเพียงเพื่อให้สวนสัตว์สิงคโปร์ซึ่งเป็นหนึ่งในชนิดในโลกทั้งโลก ผู้เข้าชมต่อไปนี้สามารถดูชนิดของสัตว์ที่แตกต่างกันออกหากินเวลากลางคืนและนกย้ายได้อย่างเสรีในการค้นหาเหยื่อเพลิดเพลินกับการขี่รถรางหรือเพียงเส้นทางเดิน แท้จริงมันจะ experince ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ผู้เข้าชมจะรักสมบัติประสบการณ์ที่น่าจดจำเป็นความทรงจำสำหรับวันพรุ่งนี้ เคเบิ้ลคาร์ 360 องศาการเดินทางสำหรับมุมมองของเกาะเซนโตซ่า Cable Car เสนอการเดินทางอย่างแท้จริง experince เอกลักษณ์ความเป็นนักท่องเที่ยวจาก 120 เมตรจากระดับน้ำทะเลจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของสิงคโปร์และเกาะเซนโตซ่าฮาร์เบอร์ ในการเข้าถึงเกาะเซนโตซ่าจาก Mount Faber ใช้เวลา 13 นาที แต่ไม่เกินเวลาที่นักท่องเที่ยวจะมีมุมมอง 360 องศาของเกาะเซนโตซ่าและสถานที่ท่องเที่ยวของทัวร์สิงคโปร์

นอกจากนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายในประเทศสิงคโปร์ที่ยังคุ้มค่าเข้าชมเป็น บางสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่ผู้เข้าชมจะได้เพลิดเพลินกับการทัวร์สิงคโปร์ของพวกเขาจะ Rain Forest Kidzworld, อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์สิงคโปร์, Sultan Mosque, Sentosa 4D Magix เป็นต้นนักท่องเที่ยวเพิ่มเติมยังสามารถเพลิดเพลินกับทัวร์สิงคโปร์บินตันและทำให้วันหยุดในภูมิภาคเอเชียใต้มากขึ้นที่สวยงามและน่าจดจำตะวันออก

ดีถ้าคุณต้องการสนุกกับการสำรวจบางส่วนของสถ​​านที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบเหล่านี้ของสิงคโปร์เป็นส่วนใหญ่ยินดีต้อนรับคุณ ทัวร์สิงคโปร์ทำขึ้นที่สวยงามและน่าจดจำโดยผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่มีหลายแพคเกจทัวร์ที่มีการตัดทำทัวร์สิงคโปร์ สิงคโปร์แพคเกจทัวร์ Bintan, ทัวร์สิงคโปร์มาเลเซียในอัตราที่ประหยัดที่สุด เล่มหนึ่งในตัวเลือกของคุณและสนุกกับวันหยุดในประเทศที่สวยงามนี้ของสิงคโปร์ในทางที่น่ายินดีและน่าจดจำ เกาะเซ็นโตซ่า (Sentosa)

เกาะนี้เป็นประตูสู่สิงคโปร์ เนื่องจากเป็นถานที่พักผ่อนที่แตกต่งจกาในเมืองอย่างชัดเจนจึงมีแต่ความสนุก และเหมาะจะมาพักผ่อนกับครอบครัว คนรักหรือเพื่อนฝูง นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสถานทีทท่องเที่ยวใหม่ อาทิ Songs of the Sea การแสดงน้ำพุดนตรีรูปแบบใหม่ และโซนอิมเบียลุกเอ้าท์ (Imbiah Lookout) ซึ่งมีเครื่องเล่นใหม่อย่าง ลูจ (Luge) รถเลื่อนนั่งที่มีระบบบังคับและเบรกอันทันสมัย พิพิธภัณฑ์ Images of Singapore หอคอยเมอร์ไลอ้อน หอชมวิวสกายทาวเวอร์ สวนผีเสื้อและอาณาจักรแมลง เคเบิ้ลคาร์ โรงภาพยนตร์ 4 มิติ และ Cineblast Getting There

ข้อมูลของเกาะเซ็นโตซ่า นำมาฝากในการทัวร์สิงคโปร์

เกาะเซ็นโตซ่า ประเทศสิงคโปร์ รถยนต์ อัตราค่าการนำรถยนต์ขึ้นไปบนเกาะ คือ 2 เหรียญสิงคโปร์ และต้องจ่ายอีก 2 เหรียญสิงคโปร์เป็นค่าเข้าเกาะต่อคน สามารถจอดรถได้ในสถานที่ที่จัดไว้ให้ แท็กซี่

ผู้โดยสารรถแท็กซี่ต้องเสียค่าเข้าเกาะต่อคนที่ 2 เหรียญสิงคโปร์ โปรดแจ้งกับคนขับว่าจะไปเกาะเซ็นโตซ่าแล้วจะเสียค่าโดยสารตามมิเตอร์เท่า นั้น รถไฟฟ้าใต้ดิน(MRT)

ใช้เส้นทางตะวันออกเฉียงเหนือและลงที่สถานี HarbourFront (NEI)แล้วไปตามป้ายจุดเปลี่ยนรถและขึ้นรถโดยสารสีส้มหรือ Sentosa Express ที่ชั้น 3 ห้าง Vivo City หรือ Cable Car ที่ HarbourFront Tower 2 ข้ามไปเกาะเซ็นโตซ่า

รถโดยสารประจำทาง

ขึ้นรถโดยสารที่ วิ่งไปตามถนน Telok Blangah ลงที่จุดเปลี่ยนรถ HarbourFront และขึ้นรถโดยสารสีส้มไปเกาะเซ็นโตซ่า รถโดยสารสาย 10, 30, 65, 80, 93, 97, 100, 131, 143, 154, 145, 166, 188, 855 สวนสัตว์กลางคืน, สวนสัตว์สิงคโปร์, สวนนกจูร่ง

สวนสัตว์กลางคืน (Night Safari)

เมื่อพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าทำให้อีกโลกของ Night Safari กลับมีชีวิตชีวา แล้วคุณจะตะลึงกับแรด หรือเสียงหอนของฝูงไฮยีน่า หรือดูยีราฟเดินไปมาท่ามกลางความมืดยามราตรี เปิดบริการ 18.00 – 24.00 น. ทุกวัน ตั๋วรอบสุดท้ายขายตอน 23.00 น. ค่าเข้าชม : 22 เหรียญสิงคโปร์ (ผู้ใหญ่) และ 11 เหรียญสิงคโปร์ (เด็ก)

สวนสัตว์สิงคโปร์ (Singapore Zoo)

ลองไปเลี้ยงลิงค์อุรังอุตัง ชมนาก หรือยักษ์แล้วทานข้าวเช้าอย่างใกล้ชิดกับธรรมชาติและสัตว์ป่าน่ารักที่นี่ดู สักครั้งจะพบกับเช้าที่สดใส เปิดบริการ 8.30 น. ค่าเช้าชม 16.50 เหรียญสิงคโปร์ (ผู้ใหญ่) และ 8.50 เหรียญสิงคโปร์ (เด็ก) นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปลงที่สถานี Choa Chu Kang (NS4) จากนั้นต่อรถโดยสารประจำทาง SMRT สาย 927 ที่จะนำคุณไปสู่สวนสัตว์ หรือขึ้นรถไฟใต้ดินไปลงที่สถานี Ang Mo Kio (NS16) แล้วต่อรถโดยสาร SBS สาย 138

ทัวร์สิงคโปร์

สวนนกจูร่ง (Jurong Birdpark) ลอยตัว กระพือปีก โบยบิน อากัปกิริยาที่น่ารักของนกมากกว่า 9,000 ตัว จาก 600 ชนิด ที่ต้องมาเห็นได้ด้วยตาตัวเอง พิสูจน์กับสวนนกจูร่งที่น่าประทับใจมากที่สุดในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก เปิดบริการ 9.00-18.00 น. ทุกวัน ค่าเข้าชม 18 เหรียญสิงคโปร์ (ผู้ใหญ่) และ 9 เหรียญสิงคโปร์ (เด็ก) นั่งรถไฟใต้ดินไปลงที่สถานี Boon Lay (EW27) แล้วต่อรถโดยสาร SBS สาย 194 หรือ 251

ศูนย์วิทยาศาสตร์สิงคโปร์ (Singapore Science Centre) ที่นี่มอบความสนุกทั้งครอบครัวด้วยนิทรรศการที่น่าสนใจมากกว่า 1,000 รายการ จาก 12 แกลลอรี่ เครื่องเล่นและอุปกรณ์ทันสมัยที่ตอบโต้กับผู้เล่นอื่นๆ รายการหลักที่ห้ามพลาด คือนิทรรศการเกี่ยวกับจุลินทรีย์ สวนที่เคลื่อนไหว (The Morphis MovieRide และ Omni-Theatre) เปิดบริการ : 10.00-18.00 น. (วันอังคาร-วันอาทิตย์ และวันหยุดยาว) ค่าเข้าชม 6 เหรียญสิงคโปร์ (ผู้ใหญ่) 3 เหรียญสิงคโปร์ (เด็ก) และ 3.60 เหรียญสิงคโปร์ (ผู้สูงอายุ) นั่งรถประจำทางสาย 66, 178, 198, 335 หรือ MRT ไปลงสถานี Jurong East (EW24/NS1) และเดินต่อไปอีก 10 นาที

ทัวร์สิงคโปร์

ขอให้สนุกในการท่องเที่ยวในทิปการทัวร์สิงคโปร์

    Title Text.