ทัวร์จีน,ทัวร์เกาหลี,ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ยุโรป,แพ็คเกจทัวร์ ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงค์โปร์ ทัวร์ปักกิ่ง ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์จีน,ทัวร์เกาหลี,ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์

ทัวร์ญี่ปุ่น

หากคุณมุ่งมั่นที่จะสำรวจเอเชีย แต่ไม่แน่ใจที่ประเทศให้อยู่แบบที่คุณอาจต้องการตั้งค่าเว็บไซต์ในฟาร์อีสท์เอเชียและของคุณเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น นี่คือบางข้อมูลในวงกว้าง แต่มีคุณค่าที่ดีที่จะรู้ว่าคุณช่วงระยะการเดินทางทัวร์ญี่ปุ่น มันจะช่วยให้คุณได้รับความรู้ความเข้าใจของการทัวร์ญี่ปุ่นก่อนที่จะเดินทางของคุณและช่วยให้คุณได้สัมผัสกับญี่ปุ่นสะดวกสบายมากขึ้น

ทัวร์ญี่ปุ่น

เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นหรือการทัวร์ญี่ปุ่นประกอบด้วยเกาะสี่โฟกัสและบางคนน้อย เกาะกันเป็นรูปเป็นร่างของม้าทะเลและอาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงของ 377,435 กิโลเมตรยุติธรรม กรุงโตเกียวเมืองหลวงเป็นนวนิยายมากและคึกคักไปด้วยกิจกรรมที่ดังนั้นเมื่อคุณเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นมีความยินดีสำหรับฝูงชนเพียงไม่กี่ ภูมิทัศน์ของประเทศญี่ปุ่นอยู่ห่างจากเมืองใหญ่เป็นภูเขาที่มีทิวทัศน์ที่งดงาม; บางส่วนของภูเขามีภูเขาไฟ Mt ฟูจิเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่นและเป็นที่รู้จักสำหรับความลาดชันของสมมาตร เกี่ยวกับ Climat เมื่อคุณเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นสิ่งสำคัญที่ต้องรู้ฤดูกาลของประเทศและเมื่อพวกเขาปรากฏขึ้นในระหว่างปี เกาะของญี่ปุ่นอยู่ที่การควบคุมอารมณ์และปลายภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเรื่องฝนห่าใหญ่ สภาพภูมิอากาศโดยทั่วไปจะไม่รุนแรง แต่ก็แตกต่างกันมากจากสถานที่เกิดขึ้นเมื่อการเดินทางคุณกับการทัวร์ญี่ปุ่น ภาคฤดูร้อนซึ่งเป็นอุ่นและอ่อน, เริ่มต้นรอบค่าเฉลี่ยของเดือนกรกฎาคมถัดไปสะกดชื้นที่โดยทั่วไปมีจำนวน จำกัด สำหรับเดือน ยกเว้นในภาคเหนือของประเทศญี่ปุ่นเป็นความเย็นแสงแดดอ่อนที่มีหลายปี ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดของปีที่มีชีวิตเย็นและแสงแดดที่รุนแรง เกี่ยวกับคนก่อนที่คุณจะเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นก็เป็นความคิดที่ดีที่จะได้รับการตรัสรู้ของผู้คนและสังคมของพวกเขา สำหรับการทัวร์ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลกดานมีบางคนต่อ 330 กิโลเมตรเพียง (เกือบ 860 คนต่อตาราง Mi.) ญี่ปุ่นเป็นคนมองโกลอยด์, การเชื่อมต่ออย่างหนาแน่นให้หัวหน้าของกลุ่มเอเชียตะวันออก แต่เครื่องหมายบางส่วนยังคงมีอยู่ผสมกับภาษามลายูและสายพันธุ์ Caucasoid 750,000 เกี่ยวกับชาวเกาหลีและกลุ่มมากขนาดเล็กของจีนและ Caucasians อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่น

คติความเชื่อเมื่อคุณเดินทางประเทศญี่ปุ่นคุณจะได้สัมผัสกับโลกใหม่ของความเชื่อศักดิ์สิทธิ์และพิเศษ พุทธศาสนาเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตศักดิ์สิทธิ์ของญี่ปุ่นและมีผลต่อการลงโทษโจ๋งครึ่มศิลปะสถาบันร่วมกันและปรัชญา ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะพิจารณาตัวเองสมาชิกของนิกายหนึ่งของพุทธศาสนาที่สำคัญ ศาสนาชินโตเป็นความเชื่อของชนพื้นเมืองก่อตั้งขึ้นในตำนาน, ตำนานและพิธีกรรมของต้นญี่ปุ่น ทั้งพุทธศาสนาหรือศาสนาชินโตเป็นความเชื่อทั้งหมด สำรวจญี่ปุ่นมากที่สุดและพิธีกรรมทางพุทธศาสนาชินโต : อดีตสำหรับงานศพและครั้งที่สองสำหรับคนเกิด, แต่งงาน, และเหตุการณ์อื่น ๆ ลัทธิขงจื้อ, หลักวิธีการจริยธรรมอย่างสุดซึ้งมีผลต่อความคิดของญี่ปุ่นเช่นกัน ประมาณ 1.3 ล้านคนในญี่ปุ่นเป็นคริสตชนคน 60% เป็น 40% โปรเตสแตนต์และคาทอลิก ญี่ปุ่นเป็นช่วงระยะการเดินทางปลายทางแปลกใหม่และโดดเด่นที่ควรได้ธุดงค์ไป ตอนนี้คุณสามารถเดินทางทัวร์ญี่ปุ่นสำหรับน้อยกับบัคไม่สนใจตั๋วเครื่องบินใน cFares ตั้งอยู่จำนวนหนึ่งเดินทางผ้าห่มสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติชาญฉลาด

เทศกาลในฤดูใบไม้ผลิ ของญี่ปุ่น รายการ

* 3 มีนาคม เทศกาลฮินะ มัตสุริ ( Hina Matsuri ) เป็นเทศกาลฉลองวันเด็กหญิงโดยการตกแต่ง ตุ๊กตาญี่ปุ่นหลายหลากบนชั้นในบ้าน

* 13 มีนาคม เทศกาลคะซูกะ ของเจ้าคะซูกะในเมืองนารา จัดให้มีการฟ้อนรำคลาสสิคที่เก่าแก่กว่า 1000 ปี บนเวที

* กลางมีนาคม ( 15 วัน ) มีการแข่งซูโม่ ครั้งที่ 2 ในโอซาก้า

* 1-30 เมษายน ระบำมิยะโก หรือ ระบำซากุระที่แสดงโดย นักแสดงที่ญี่ปุ่น ” ไมโกะ ” ในเกียวโต

* 8 เมษายน เทศกาลถวายดอกไม้ ( Hana Matsuri ) ตามวัดพุทธต่าง ๆ เพื่อระลึกถึงวันประสูติของ พระพุทธเจ้า

* 14-15 เมษายน เทศกาลทะคะยะมะ ( Takayama Matsuri ) ของศาลเจ้าฮิเอะในเมืองทะคะยะมะ พร้อง ขบวนรถแห่ศาล เจ้าอันตระการตา

* 16-17 เมษายน เทศกาลยะโยอิ ( Yayoi Matsuri ) ที่ศาลเจ้าฟุตะระซัน ในเมืองนิกโก้ มีขบวนแห่ตกแต่ง สวยงาม

* 3-4 พฤษภาคม เทศกาลฮะคะตะ โดนทะคุ ( Hakata Dontaku ) ในเมืองฟุคุโอกะ มีขบวนแห่บนหลังม้า ของเทพเจ้าในตำนานญี่ปุ่น

* 3-5 พฤษภาคม เทศกาลเล่นว่าว ที่เมืองฮะมะมัตสึ เป็นสนามว่าวที่มีผู้เข้าแข่งขันว่าวขนาดใหญ่ พยายามจะตัดเชือกของฝ่ายตรงข้าม

* 5 พฤษภาคม เทศกาลฉลองเด็กชาย มีการประดับธง ปลาคาร์พหลากสีตามจำนวนลูกชายแต่ละบ้าน ซึ่งโบกสะบัดโต้ลมฤดูใบไม้ผลิอย่างสง่ามงามมาก

* 11 พฤษภาคม เทศกาลจับปลาโดยนกกาน้ำ บนแม่น้ำนะงะระในกิฟุ ( กระทั่ง 15 ตุลาคม )

* 15 พฤษภาคม เทศกาลอะโออิ ( Aoi Matsuri ) ที่เกียวโตมีขบวนแห่ซามูไรโบราณ กลางพฤษภาคม ( 15 วัน ) มีการแข่งซูโม่ครั้งที่ 3 ในโตเกียว

* 17-18 พฤษภาคม เทศกาลศาลเจ้าโทโซงู ในเมืองนิโก้ มีขบวนแห่ นักรบกว่า 1000 คน

* วันอาทิตย์ที่ 3 ของ พฤษภาคม เทศกาลชมเรือ ( Mifune Matsuri ) บนแม่น้ำโออิ ในเกียวโตมีแห่ขบวนเรือโบราณ

* วัน อาทิตย์ที่ 2 ของ พฤษภาคม เทศกาลแห่ศาลเจ้า ( Sanja Matsuri ) ของศาลเจ้าอะซะกุซะ มีการแห่ศาลเจ้าใหญ่ ๆ 3 ศาล อีกทั้งย่อย ๆ อีกร้อยกว่าศาล

ทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่น

ทัวร์ญี่ปุ่น

    Title Text.